จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าชาย Noctis FFXV คอมโบกับบะหมี่ถ้วย!

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าชาย Noctis FFXV คอมโบกับบะหมี่ถ้วย!

งานนี้ต้องบอกได้เลยว่าเป็นการตลาดที่เอาฮาแต่ได้จริงๆ เมื่อบริษัทบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นนาม “Nissin Cup Noodle” ได้ออกโฆษณามาใหม่โดยร่วมมือกับค่ายเกมชื่อดัง Square Enix ทีผลิตเกมดังมากมาย โดยล่าสุดได้สร้างความฮือฮาไปทั่ววงการเกมคอนโซลกับเกม “Final Fantasy XV” หรือไฟนอล แฟนตาซี 15 นั่นเองค่ะ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อตัวเอกอย่างเจ้าชาย Noctis FFXV และ Cup Noodle มารวมกัน!!

โดยโฆษณาที่ทำออกมานั้นจะเป็นการนำฉากเกมบางส่วนมาทำใหม่ โดยการตัดต่อใส่ผลิตภัณฑ์ของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปลงไปนั่นเอง จะออกมาเป็นอย่างไรนั้นเชิญชมคลิปด้านล่างได้เลยค่ะ (เจ้าชายของเราเอาซะฮาเลยนะ)

 

FF15

รถขนส่งบะหมี่มาแล้ววว

มากินกันเถอะ ff15

มากินกันเถอะ

หูยยยน่ากินเกินไปแล้วนะ

หูยยยน่ากินเกินไปแล้วนะ

แม้แต่องค์หญิงก็ยังกิน

แม้แต่องค์หญิงก็ยังกิน

 

อนึ่งเกม Final Fantasy XV หรือ FFXV นั้นแต่เดิมทีไม้ได้ใช้ชื่อภาค XV หรอกนะคะ ชื่อเดิมของโปรเจคนี้เลยก็คือ XIII (Final Fantasy 13 Versus) นั่นเองแต่คุณเท็ตสึยะ โนมุระ (โปรดิวเซอร์) ได้ลาออกจากโปรเจคนี้ไปจึงมีการตั้งคุณฮาจิเมะ ทาบาตะมารับหน้าที่นี้แทนนั่นเอง หากเพื่อนๆยังนึกไม่ออกว่าคุณฮาจิเมะนั้นโปรดิวซ์เกมอะไรมาแล้วบ้าง เอาที่โด่งดังเลยก็คือ Final Fantasy VII Crisis Core (Ver.PSP) และ Final Fantasy Type-O (PSP,PC) นั่นเองค่ะ (อ่านเนื้อเรื่องของ Final Fantasy XV ได้ที่นี่)

หากใครอยากจะสัมผัสกับเกมที่เรียกได้ว่าใช้เวลาในการพัฒนามากว่า 10 ปี (รื้อแล้วรื้ออีก) สามารถหาซื้อกันได้ตามร้านเกมชั้นนำทั่วไปหรือจะซื้อออนไลน์ก็ได้เช่นกันค่ะ อ่อๆเกม Final Fantasy XV ในต้อนนี้ลงแต่เครื่อง PS4 และ XBOX ONE เท่านั้นนะคะ แต่ในอนาคตไม่แน่อาจลงแพลตฟอร์มอื่นๆด้วยก็เป็นได้

หากใครอยากเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองไปกับ Hehatour.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *